ขึ้นสองขีดแบบนี้

ขึ้นสองขีดแบบนี้แปลว่าท้องมั้ยคะ ประจำเดือนพึ่งขาดได้แค่2วัน

ขึ้นสองขีดแบบนี้
9 ตอบกลับ

เค้าก็ตรวจเจอแบบนี้ค่ะ ยังไม่ครบกำหนดเลยด้วยซ้ำแต่อาการมันออกเลยลองตรวจดู

น้องมาแล้วค่าาา นี้ขาดไป 2 วัน จางกว่าตัวเองด้วย ปัจจุบัน 5 เดือนแล้วจ้าา🥰😊

บ้านนี้ตรวจก่อนจะถึงวันที่ประจำเดือนจะมา ขึ้น2ขีด ตอนนี้ได้8w1dแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ท้องค่ะ เราตรวจหลังประจำเดือนขาด1วัน ขึ้นแดงแจ๋เลยค่ะ

ท้องเเน่นอนค่ะ เค้าตรวจตอนประจำเดือนขาดเเค่1วันเอง

ท้องค่ะ เค้าก็ขาดสองสามวันตรวจขึ้นสองขีดแบบนี้เลย

ชัดมากๆค่ะ

ท้องค่ะ

....