รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ขึ้นจางแบบนี้ ควรรอกี่วันถึงตรวจซ้ำให้ชัดเพื่อความแน่ใจหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ
28 ตอบกลับ

ของเราขึ้นจางมาก ถ้าไม่มองดีๆคือไม่เห็น พอไปฝากท้องลูกยังไม่มีหัวใจเลย อายุพึ่ง4สัปดาห์ มีแค่ถุงการตั้งครรภ์ แนะนำคุณแม่ประจำเดือนขาดซักเดือนครึ่งค่อยไปฝากก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เสียเวลาหมอนัดไปซาวด์อีกรอบ เพื่อเอากำหนดคลอดไห้ลูก

พี่ตรวจตอนไหนค่ะ ถ้าพี่ตรวจตอนเย็นจะขึ้น2ขีดจางๆค่ะ หนูเคยลองตรวจตอนเย็นแล้วก็ขึ้น2ขีดจางๆ พี่ลองตรวจใหม่นะคะตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้านะค่ะ อย่าเพิ่งกินอะไรนะ ตอนเช้าตรวจแล้วจะเห็นชัดเจนมาก

ทุก2-3วันฮอร์โมนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ จริงๆก็จะเข้มขึ้นทุกวันเลยตรวจหลังตื่นนอนฉี่แรกเวลาเดิมๆทุกวันเอามาเทียบกันดูค่ะเข้มแล้วก็ฝากเลยจร้า

นี่ตรวจเจอขึ้นจางๆๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ตรวจยุ่ประมาณ 3-4 ก้ขึ้นทุกวัน เลยตัดสินใจไปหาหมอค่ะ เจาะเลือด สรุปมีน้องค้ะ ตอนนี้ 9 วีคแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

ถ้าตรวจขึ้น2ขีดไม่ว่าจะจางรึเข้มคือท้องนะคะแม่ แต่ถ้าจะแน่ใจรออีกซัก2-3วันรึอีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ ตรวจฉี่แรกหลังตื่นนอนค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้7w3Dแล้วมีเลือดออกเล็กน้อยเป็นอะไรไหมค่ะแต่ตอนนี้หยุดมาแล้วค่ะพึ่งเลือดออกมื้อวานนิค่ะ

ตอนเย็นลองตรวจอีกทีนะคะ ของเราทีแรกก็จางๆๆ ตอนเย็นตรวจอีกครั้ง2 ขีดเข้มเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค้า จางแบบนี้ก็ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางตอนนี้32 4วีคแล้วค่ะ💞

อีก 3 วันนะคะ วันแรกๆ เราต้องเปิดไฟฉายดูค่ะ จางมาก ตอนนี้ 16weekแล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ เบบี๋คนแรกก็จะตื่นเต้นหน่อยๆค่ะ☺️