รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ขึ้นจางแบบนี้ ควรรอกี่วันถึงตรวจซ้ำให้ชัดเพื่อความแน่ใจหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ
28 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้7w3Dแล้วมีเลือดออกเล็กน้อยเป็นอะไรไหมค่ะแต่ตอนนี้หยุดมาแล้วค่ะพึ่งเลือดออกมื้อวานนิค่ะ