ท้องมั้ย

ขึ้นขีดจางๆ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ ตรวจไป3รอบขึ้นแบบนี้หมดเลย

ท้องมั้ย
104 ตอบกลับ

อย่าโกรธกันนะเราเคยเข้มกว่านี้ไม่ท้อง..ทุกวันนี้ก้อยังไม่มีลูกเลย😢😢แต่ยังไงก็ขอให้สมหวังนะค่ะ เพราะร่างกายเราไม่เหมือนกัน เราดีใจมากตอนแรกคิดว่าท้องแต่พอเวลาผ่านไปไม่ท้องเราถามหมอ หมอตอบว่าสงสัยที่ตรวจจะเสีย ผิดหวังมาก

ท้องค้ะ ยินดีด้วยนะค้ะ เเต่แนะนำไห้ไปตรวจที่รพ.อีกรอบนะค้ะ จะได้เเน่ชัด ถ้าท้องได้รับคำเเนะนำการดูเเลตัวเองเเละการดูเเลครรภ์จากเเพทย์ที่เหมาะสม

ตอนเราตรวจก็ขึ้นขีดจาง สองขีด แต่เข้มกว่านี้นิดนึง พอไปหาหมอ หมอบอกว่า ถ้าตรวจแล้วขึ้นสองขีด จะจางแค่ไหน ก็ตาม มีโอกาสท้องค่ะ

ถ้าคุณแม่ยังไม่แน่ใจไปตรวจที่รพ.เลยก็ได้น่ะค้ะจะได้ชัวๆ บ้านนี้ตรวจขึ้นจางๆไม่แน่ใจเลยไปตรวจที่รพ.ผลออกมาว่าท้องค่ะ

มีสิทธิ์นะคะ เชื้อฮอร์โมนยังอ่อนแนะนำเว้นสักอาทิตย์แล้วค่อยตรวจอีกรอบจ้า ปล.บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะแต่จะเข้มกว่านิดนึง

ตรวจตอนประจำเดือนขาด5วันค่ะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน อีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำรับรองชัดแจ๋วเลยค่ะคุณแม่

ขนาดของบ้านนี้ซื้อที่ตรวจอย่างดีมาตรวจขีดที่2ไม่ขึ้นยังท้องเลยค่ะ รู้ว่าท้องตอนไปตรวจที่โรงบาลค่ะ☺

ท้องค่ะ บ้านนี้ปตด.ขาด 2 วัน ก็จางกว่านี้ มีแต่คนบอกให้รอ 7 วันตรวจใหม่ ทนไม่ไหวตรวจทุกวัน ตอนนี้ 20 w

หลายคนบอกให้รออีกหนึ่งอาทิตย์แต่เราแนะนำให้ไปฝากครรภ์เลยค่ะจะได้ดูแลเร็วๆตรวจเลือดไปเลย

น่าจะท้องนะคะ ไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ หาหมอชัวร์กว่า ของเราก็จางค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 37 วีคละจ้าา

1y ago

ทางนี้ประจำเดือนไม่มา 6 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีจางมาก จนแทบจะไม่เห็น ยังลุ้นอยู่เลยว่าท้องหรือป่าว🥺