ท้องมั้ย

ขึ้นขีดจางๆ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ ตรวจไป3รอบขึ้นแบบนี้หมดเลย

ท้องมั้ย
104 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ ไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ หาหมอชัวร์กว่า ของเราก็จางค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 37 วีคละจ้าา

1y ago

ทางนี้ประจำเดือนไม่มา 6 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีจางมาก จนแทบจะไม่เห็น ยังลุ้นอยู่เลยว่าท้องหรือป่าว🥺