ตื่นเต้นนนน??

ขึ้น2ขีดแบบจางนี่นับว่าท้องไหมคะ ถ้ามองในกล้องอีกขีดนึงไม่ค่อยชัดแต่ถ้ามองด้วยตาเปล่าคือเห็นได้ว่าขึ้น2ขีดแบบจาง???

ตื่นเต้นนนน??
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องจริง ฮอร์โมนอาจจะยังไม่เยอะ เลยไม่ชัด ตรวจอีกทีดูนะคะ จะชัดกว่านี้

สัก 3-4 วันค่อยตรวจใหม่นะคะจะได้ชัดเจน สู้ๆค่ะ