ถามหน่อยจ้าแม่ๆบ้านใหนเปนแบบนี้ใหมค่ะ

ขึ้น2ขีดแต่จางมากกกกกแบบนี้ท้องใหมค่ะ

ถามหน่อยจ้าแม่ๆบ้านใหนเปนแบบนี้ใหมค่ะ
35 ตอบกลับ

ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั่ยค่ะ กล้องไม่ชัด ของจริงชัดกว่านี้ค่ะ มีสิทธิ์ได้ลุ้นมั่ย ปจด ขาด5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็จางๆ แต่ท้องนะคะ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ 😊

ท้องจ้าบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้คะ อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ชัดแน่นอนจ้าา

5y ago

ขอขคุณค้าาาาา

ท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจก็ตรวจดูอีกรอบก็ได้ค่ะ.. ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า เราก็ขึ้นจางๆแบบนี้ไปตรวจมาหมอบอกท้องอ่อนๆจ้า

ท้องน่ะค่ะ อ่านข้างกล่องด้วยน่ะค่ะ ก่อนทิ้งกล่อง

ท้องจ้าอิจฉาจังอยากตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้จัง

ท้องค่ะ น่าจะท้องอ่อนๆ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ท้องจ้า​ อิก2-3วันตรวจใหม่จะชัดกว่านี้จ้า

ท้องจร้า ดีใจด้วยนะคะ อยากมีแบบนี้บ้างจัง

5y ago

ขอบคุนค้าา