ขอถามหน่อยค่ะเเบบนี้

ขึ้น2ขีดเเบบนี้เข้มหรืออ่อนค่ะเเล้วลูกเราหัวใจจะหยุดเต้นมั้ยค่ะถ้าเราอายุยังน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยค่ะเเบบนี้
17 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจอายุครรภ์นะคะ จะได้ยามาบำรุงลูก ช่วงนี้สำคัญมากกำลังสร้างเซลล์ประสาท ฉะนั้นต้องดูแลเขาดีๆ ฝากครรภ์อ่านคู่ มือ หาความรู้ในการดูแลตนเองดูแลลูกให้ถูกวิธี ส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้ตั้งแต่ก่อนปฏิสนธิเลยทีเดียว

อายุยังน้อยต้องแจ้งผู้ปกครองก่อนนะคะเพิ่งตรวจน้องยังเล็กยุอาจจะยังไม่ทราบว่าหัวใจเต้นหรือยังเบื้องต้นต้องหมาหมอฝากท้องแล้วค่อยเชคเรื่อยๆค่ะ

อายุยังน้อยก่อนอื่นบอกครอบครัวให้ทราบก่อนค่ะ อย่าพึ่งคิดมาก แนะนำให้ไปฝากครรภ์ คุณหมอจะซาวด์ให้ดูและให้ยามาบำรุงและต้องกินเป็นประจำด้วยนะคะ

เข้มแล้วค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนหัวใจลูกจะหยุดเต้นเนื่องจากอะไรคะ? จากคำถามคุณแม่ดูอายุน้อยมากๆนะคะ ปรึกษาครอบครัวเพื่อไปหาหมอค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะคุณหมอจะบอกและแนะนำให้ค่ะแล้วก็บอกพ่อกับแม่ด้วยนะค่ะท่านจะได้ช่วยดูแลเราอย่างใกล้ชิดแล้วคอยบอกเราค่ะ

บอกทางบ้านแล้วรีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เบื้องต้นถ้าอายุยังน้อย ต้องบอกพ่อกับแม่ก่อนนะคะ ถัาแต่งแล้วพ่อแม่รับรู้ ก็ไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ

เบื้องต้นนะคะ ตรวจแล้วขึ้นสองขีดให้คิดไว้ก่อนเลยว่าท้อง แล้วรีบไปหาหมอค่ะ

อายุน้อย ควรบอกพ่อแม่ให้ทราบค่ะ แล้วควรไปฝากครรภ์จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ไปฝากครรภ์​ก่อนค่ะ แล้วคุณ​หมอจะแนะนำว่าต้องปฎิบัติ​ตัวยังไง