ขอถามหน่อยค่ะเเบบนี้

ขึ้น2ขีดเเบบนี้เข้มหรืออ่อนค่ะเเล้วลูกเราหัวใจจะหยุดเต้นมั้ยค่ะถ้าเราอายุยังน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยค่ะเเบบนี้
17 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะคุณหมอจะบอกและแนะนำให้ค่ะแล้วก็บอกพ่อกับแม่ด้วยนะค่ะท่านจะได้ช่วยดูแลเราอย่างใกล้ชิดแล้วคอยบอกเราค่ะ