แบบนี้ท้องไหม

ขึ้น2ขีดจ่างๆทองไหค่ะ ประจำเดือนมาสุดวันที่10มีไรกับแฟนหลังในวันที่12หลังอีกที่วันที่17วันไข่ตกท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหม
10 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าอยากเห็นชัดกว่านี้รออีกสัก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะขีด2อาจเข้มกว่าเดิม

ของเราก็ขึ้นแบบนี้แต่จะรอตรวจอีกทีวันที่10รอบเดือนเคยมาวันที่10

รอตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าก็ได้ค่ะเพราะจางมากเลย

รอให้ผ่านไปอีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

บ้านนี้ก็จางมากๆตอนนี้ 30 wks. แล้วจ้า

ไม่สามารถบอกได้ค่ะต้องตรวจ ค่ะถึงรู้

ประจำเดือนแม่มาวันแรกวันที่เท่าไรคะ

ขึ้น2ขีดจางๆก็ท้องคะยินดีด้วยคะ

ของเราจางมากเหมือนจ้า ท้องค่ะ😊

ท้องคะ