ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1วันค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราจางแบบนี้เลยค่ะ คนข้างบ้านบอกไม่ท้อง แต่เราอยากท้อง อีกสัก 3-4วันตรวจซ้ำค่ะคุณแม่ เดี๋ยวชัดขึ้นเรื่อยๆ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ แต่อยากให้ชัวร์ลองตรวจห่างอีก1อาทิตย์นะคะ อาจจะท้องอ่อนอยู่ค่ะ

พึ่งตรวจใหม่เมื่อกี้ แต่ก็ยังขึ้น2ขีดจางๆอยู่ ลุ้นมาก ขอบคุณมากนะคะ

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆอยู่ ถ้าอยากชัวรอ1-2อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่จ้า

บ้านนี้ ขึ้นสองขีดจางมาก ไปโรงพยาบาลตรวจเลือดสรุปท้อง

ท้องค่ะยังอ่อนๆอยู่ ลองซื้อมาตรวจอีกทีค่ะ

ท้องค่ะของเราก็เป็นแบบนี้ตอนนี้14wแล้ว

ท้องค่ะ จางๆค่อยๆเข้มขึ้นทุกวัน

ท้องจ้า

ท้องค่ะ