วางแผนจะมีลูก

ขึ่นแบบนี้มีสิทธ์ท้องได้รึป่าวค่ะอีกขีดจาง

วางแผนจะมีลูก
9 ตอบกลับ

อีกขีดนึงมันไม่ใช่ผลเทสนะคะ ผลเทสถ้าขึ้นขีดมันจะไม่ห่างกันขนาดนั้นค่ะ ลองเทียบกับคู่มือดูค่ะ ขีดสองขีดจะอยู่ใกล้ ๆ กัน

ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ แล้วเปลี่ยนยี่ห้ออื่นค่ะ ของตัวเองก็เป็นค่ะ ขีด 2 จางมาก แต่ก็ท้องค่ะ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 8 เดือนแล้วค่ะ

เห็นขีดเดียวค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจรอตรวจอีกสักอาทิตย์นะคะ

เห็นขีดเดียวค่ะ อีกขีดจางๆน่าจะเป็นรอยต่อรึป่าว

ตรวจอีกรอบค่ะ มันดูไกลกันมากค่ะ

ตรวจตอนเช้าอีกที เปลี่ยนยี่ห้อ

มันขึ้นขีดเดียวคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

จ้า