ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

บ้างนี้ลำคานสามีค่ะ เหม็นขี้หน้าสามีมากเลยค่ะ ด่าสามีทีมีน้ำตาเล็ดเลยล้ะค่ะ สามีใส่ใจเกินจนลำคาน บางทีอยากมีอารมณ์อยู่คนเดียวบ้างนะคะ แต่เป็นแท้งคุกคามคุณหมอกำชับว่าต้องให้สามีอยู่ด้วยตลอด จะทำอะไรก็ต้องให้สามีทำให้ เราเบื่อที่ต้องนอนเฉยๆนะคะ เลยอยากทำอะไรเองบ้าง แต่ก็ไม่วายสามีทำให้ตลอด เลยเบื่อสามีมากค่ะ บางทีมองน่าสามีอยู่ดีๆแพ้ท้องแล้วอ้วกแตกก็มีจ้า