ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

ท้องได้ 21 วีค ขึ้นเครื่ิงบินไป ตจว. ได้ไหมคะ กังวลเคยมีประวัติแท้ง และแท้งคุกคามมาก่อนค่ะแต่ขอใบรับรองแพทย์คุณหมอที่ฝากครรภ์้เรียบร้อยแล้วค่ะ ประเด็นคือสามีดุเขากลัวว่าความกดอากาศจะทำให้เราและลูกในท้องเป็นอันตราย เพราะมีเพื่อนเขาเล่าให้ฟังว่าพี่สาวเคยแท้งตอนขึ้นเครื่องไปเที่ยวเชียงใหม่ ซึ่งตอนนั้นเขามีอายุครรภ์ 4 เดือน เราก็เลยนอยด์อะคะ😙

เป็นค่ะ แล้วคือตอนนี้กลับบ้านช่วงสงกรานต์อยู่ห่างกัน คนละบ้านบ้านก็ไกลกัน ขับรถ2ชม.นู้น จะกลัวแต่พี่สาวเค้าจะว่าเราตอแย งี่เง่าอะคะ เพราะแกไม่ค่อยชอบเรา เราก็พยายามไม่ตาม ไม่งี่เง่า ตอนนี้ก็โทรหาเขาทุกๆ2ชม.ค่ะ คิดว่านานะอละนะ ถ้าไม่นับว่ายุกะพี่สาวเขาเราอยากจะโทรหาทุกนาทีเลยด้วยค่ะ นับเวลารอตลอดเลย ทั้งๆที่อยากคุยอยากเจอแทบบ้า 😭

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่สามีเสียงดังใส่ก็น้ำตาไหลแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้แปลกมากๆคือ เราเบื่อแม่สามีมากๆๆ ไม่อยากเจอ ไม่อยากเห็นหน้าเลย เวลาแม่สามีพูดอะไรก็ไม่ค่อยเข้าหู แม่สามีก็ไม่ได้ทำอะไรให้นะ แต่แค่เบื่อหน้าแม่สามีเฉยๆ 555 อยากอยู่กับสามีแค่สองคน ไม่อยากอยู่รวมกับแม่สามีเลย🙄

3y ago

เราเกลียดครอบครัวแฟนเราเลยค่ะ แบบไม่อยากรับรู้ไม่อยากเกี่ยวข้อง ปกติก็เฉยๆ พอมีลูกคือตัดเลย 😂

เรางอแงเป็นแมวแล้วค่ะ เห็นเค้าออกไปทำงานก็ชะเง้อมองเมื่อไรจะกลับบ้าน ทั้งๆที่ก็ไปปกติเหมือนทุกวัน กลับมาก็อยากเล่นด้วยอยากอยู่ด้วย วันไหนไม่ได้ดั่งใจก็งอนตุ้บป่อง เวลาเห็นเค้าอยู่ใกล้ๆมีความสุขมากมาย 5555555555 ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เป็น ปล. อยากถามคนที่มี ประสบการณ์ คลอดแล้วจะหายไหม คะ ? คือไม่อยากจะงี่เง่ากับเค้ามาก

เป็นเหมือนกันคะ แฟนทำงานตลอด พอจะได้กลับมาบ้าน เพื่อนแฟนโทรตามก็รีบไป เห้ออ เพื่อนแฟนมันจะเข้าใจเราไหม ว่าเราต้องการให้เขาอยู่กับเราเอาใจใส่เรา เวลาแฟนมาเราก็ร้องไห้เลย แล้วเราก็บ่นๆๆๆ หลังจากนั้นแฟนก็ดีขึ้น ปกติเขาก็เป็นคนเอาใจใส่อยู่แล้ว ดูแลดีตลอด ชอบเล่นกับลูก แต่เราเบื่อเพื่อนแฟน😑

3y ago

เราก็เบื่อคะ เกลียดเพื่อนแฟน

นี้ก็เป็นค้ะกำลังท้องแรก​ กลัวสามีไปมีคนอื่นไปส่งข้าวตอนเลิกงานยิ่งเห็นคนที่ทำงานหยอกล้อเร่นหัวเราะกับสามีเรายิ่งโมโหค่ะ​ แต่พยายามไม่เกลียดไม่ชังค่ะ​ ทั้งเชื่อใจสามีตัวเองด้วยเพราะไม่เคยมีเรื่องหญิงอื่นเรยค่ะ​ แต่ก่อนจะนอนมันคิดไปเองอ่ะค่ะ​ กลัวกลัวว่าแฟนจะไม่สนใจ​ 555​ เหมือน​ Sensitive มันเพิ่มขึ้นเองอ่ะค่ะ555

4y ago

นี่ก็เสียวๆยุค่ะ​ เพราะคนที่ทำงานที่สนิทกันกับสามี​ คบทอม​ มันเสี่ยงเพราะมันเป็นไปได้ที่จะชอบผู้ชายอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่งวันนี้สดๆร้อนๆสามีบอกจะไปค้างบ้านแม่แล้วจะกลับมาวันพรุ่งนี้ค่ำๆอยู่ดีๆเราก็งอแงน้อยใจ​ ยิ่งตอนโทรไปแล้วสามีไม่รับโทรศัพท์คิดร้อยแปดตลบเลยค่ะ​ ร้องไห้งอแงกับสามีจนเขาต้องเปลี่ยนแผนว่าจะรีบกลับมาพรุ่งนี้เช้า​ ปกติไม่เป็นนะคะ​ พอท้องปุ๊ปไม่รู้ไปเอาอารมณ์ขี้น้อยใจมาจากไหน

เราว่าท้องนี้เราอารมณ์ดีแล้วนะคะ ไม่ค่อยโมโห ไม่ค่อยขี้แง แต่มีอยู่วันนึงสามีโทรคุยกับเราแล้วเค้าบ่นว่าเครียดจากงาน คืนนั้นไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ คิดเรื่องนู้นเรื่องนี้ ร้องไห้จนเหนื่อย สอึกสอื้น หยุดร้องไม่ได้ หายใจไม่ทัน จนต้องไลน์หาสามี โทรกลับมาปลอบค่ะ มันเป็นเอง ทุกวันนี้ยังงง ว่าร้องทำไม 555

มีน้อยใจตลอด แต่พยายามไม่ร้องไห้ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ตั้งแต่ท้อง ร้องไห้อยู่ 2 ครั้ง เวลารู้สึกจะร้องไห้ก็พยายามปลอบใจตัวเอง คิดถึงเรื่องดีๆ คุยกับลูก หรือหาอะไรทำ เวลาสามีอยู่ด้วยก็จะคุยกันว่าช่วงนี้อ่อนไหว ฮอร์โมนเปลี่ยนคุมตัวเองไม่ค่อยได้ คุณพ่อทนหน่อยนะ อย่าทำให้แม่งอน #สู้ๆนะคะคุณแม่

เหมือนกันค่ะยุดีๆๆก็ร้องไห้จนแฟนบอกว่าเมียฉันเป็นผีบ้าอีกเร้ว555ตอนนี้ก็ 32 w ยิ่งไกล้คลอดยิ่งเป็นผีบ้าขึ้นทุกวันค่ะแต่แฟนดูแลใส่ใจดีมากค่ะไม่เคยห่างกันเลยเลิกงานก็กับบ้านมาทันทีลูกคนแรกของเขาแต่เป็นคนที่2ของเราขอบคุนที่เจอผู้ชายดีๆๆแบบนี้ถึงเราจะเอายุห่างกันตั้ง7ปีก็ตามค่ะ😂😂