ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

เหมือนเราตอนนี้...แฟนเราไปทำงานที่ไต้หวังตั้งแต่เราท้องได้3-4กว่าๆๆน้อยใจคิดมากมันทรมานนะกับการที่เราต้องเจอะไรหลายๆอย่างด้วยตัวเราเอง..ตอนนี้เราก็ท้องได้8เดือนล่ะยังน้อยใจไม่หายเลย

เป็นเหมือนกัน ร้องห่มร้องไห้ เสียใจน้อยใจง่ายมาก อะไรนิดหน่อยร้อง กลับบ้านช้าไม่ตรงเวลาก็คิดมาก อยากให้เค้าสนใจเอาใจตลอดเวลา คิดเค้ามากกว่าเดิมด้วยค่ะ ประมาณว่าอยากได้กลิ่นเค้าตลอดเวลา

เหมือนกันค่ะ แต่มีประหลาด 1เรื่องค่ะ ชอบดมและชอบหอมกลิ่นตัวสามีทุกวัน ต้องจับมือมาหอมทุกคืนถึงนอนหลับ มีความกลิ่นหอมมาก 555 หอมจนสามีรำคาญ พอพูดให้เราทุกครั้ง ก้อมีอาการน้อยใจร้องไห้ ขี้แง

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้แงจนตอนนี้แฟนบอกว่าเบื่อ เรา เราเอาแต่ใจ น่ารำคาญ ไม่อยากคุยด้วย ไม่อยากอยู่ด้วย เราบอกว่าจะบอกแม่แฟนว่าเราท้อง เขาตอบกลับมาว่า ถ้าบอกแม่กูก็เลิกกับกูไปเลยจะได้จบๆ......

เป็น​เหมือนกัน​คะ​ ยิ่งสามีทำงานอยู่ไกลไม่มีเวลาคุยกันเลย จะได้คุยแค่ตอนดึกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องนอนเพราะเขาต้องตื่นเช้าไปงาน​ ส่วนเราต้องไปเรียน เลยทำให้ไม่มีเวลาคุยหรือเจอหน้ากันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเราท้องทำไรเราก็เหนื่อยง่ายแค่นั่งเฉยๆเรายังหายใจไม่ทันเลยงานเราก็ไม่ได้ทำแฟนก็มีบ่นว่าเราไม่ทำงาน กินเสดตาเราก็เริ่มโรยแล้วว คนไม่ท้องเองไม่เข้าใจ ก็นอยไปหมดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกแย่มากๆที่ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ อยากให้เขาเอาใจใส่แต่เรา พอไม่ได้อย่างที่หวังไว้ก็น้อยใจร้องให้ไม่มีเหตุผลใส่เขา ดุด่าว่าเขา ไม่ชอบอารมณ์แบบนี้เลยค่ะ

ยังดีนะคะ...ที่มีสามีไว้ให้งอแง... มีไว้ให้แม่ๆอ้อน /มีสามีเข้าใจและใส่ใจ #บ้านนี้ไม่มีให้อ้อนแต่ก็ดีนะคะที่เขายังให้เทวดาตัวน้อยให้พอมีใจ :แม่ๆทั้งหลายโชคดีจริงๆคะครอบครัวสมบูรณ์แบบ

5y ago

อย่าคิดมากนะคะ อันนี้ก็ไม่รุ้จะหัว จะก้อยเหมือนกัน ก็แอบอิจฉาคนที่ครอบครัวสมบูรณ์แบบเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรเนาะ 🥰🥰สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้น้อยใจไม่ได้ค่ะ​ ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้​ อยู่คนละจังหวัดกับแฟน​ ต้องดูแลตัวเล็กในท้องคนเดียว​ โดดเดี่ยว​แต่ต้องเข้มแข็งค่ะ​

3y ago

เหมือนกันเลยคะ ต้องเข้มแข็ง ดูแลตัวเอง อยู่กับคุณพ่อเด็ก คนละจังหวัด

เหมืิอนกันค่ะ​ หาเหตุผลไม่ได้​ น้อยใจ​ ร้องไห้บ่อย​ อยากอยุ่ใกล้ๆสามีตลอด​ เขาไม่มีเวลาให้ แต่เพราะเขาทำงานหาเลี้ยงครอบครัวคนเดียว​ ต้องอดทนค่ะ​ อยุ่ไม่ได้ก็ต้องอยุ่ให้ได้ค่ะ​