ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

55555 พึ่งเป็นสดๆร้อนๆเลย แค่สามีไปทำงานเงียบทั้งวันไม่โทรหาร้องให้โหเลย แล้วก็ส่องกระจก ร้องแล้วไม่สวย ริ้วรอยขึ้น ปลอบใจตัวเองหยุดร้อง #สามีจะรู้บ้างไหมน๊ะ #เลิกงานสามีก็โทรมาจ้า

เป็นค่ะ บ้านนี้ ร้องไห้บ่อย บางทีสามีพูดไม่เข้าหูทั้งที่ไม่ได้ทะเลาะก้ร้องแล้ว คิดน้อยใจนิดหน่อยก้ร้อง จากที่เมื่อก่อนท้องแรกใม่เคยเป้นแบบนี้ พอมาท้องนี้แหละคร้าา บ่อน้ำตาแตก

เราก็เป็นนะ ตอนเช้าเขาไปทำงาน ได้ยินเสียงประตูปิดปุ้ปน้ำตาไหลเลย กลับมาก็งอแง กินข้าวก็ร้อง เป็นอยู่พักนึง ตอนนี้เริ่มปรับได้แล้วค่ะ พยายามเข้าใจเขาให้มากๆ กลัวจะกระทบลูก

เป็นเหมือนกันคะ แต่ซักระยะจะดีคะหมอบอกว่าเป็นอาการของฮอโมนหรืออะไรซักอย่างนี่ละคะจำไม่ได้ แต่เดียวจะดีขึ้นคะ คุณแม่บ้านนี่ขี้เเงมากช่วงท้องได้ห้า หกเดือน เเล้วจะหายไปเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้งอน ขี้น้อยใจ ขี้แง นอยเก่ง 555 แต่ก้พยายามไม่ทำให้เขารำคาญดีที่มีแม่อยู่ด้วยก้เลยมีคนค่อยอยู่เป็นเพื่อนเวลาเขาไปทำงานไม่งั้นคงต้องตามไปด้วยทุกที่แน่นอน 5555

เป็นประจำค่ะ ปกติสามีก็ดูแลดีประจำแหละ แต่แค่บางทีเขาเหนื่อยหงุดหงิดบ้าง เราเป็นคนชอบอ้อนพอเราไปกอด เขาก็พูดหยอกๆว่า อยู่ไคอยู่มันสักแปปได้ไหม น้ำตาก็ไหลแล้วค่ะบ้านนี้😭😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แค่สามีมาบอกว่าจะไปทำงานก็น้ำตาไหลแล้ว(ทำงานคนละจว.) บางทีเขากลับบ้านแต่ไม่เอาเราไปด้วยเราก็น้อยใจร้องไห้55555 งอแงมากอยากตัวติดกันไม่อยากให้เขาไปไหน

เป็นคะ สามีกลับบ้านผิดเวลา5นาทีก้ร้องให้ โทไม่รับก็ร้องให้ สามีว่านิดว่าหน่อยก็ร้องให้ ไม่รู้ว่าอยากให้เอาใจหรือว่าเอาแต่ใจก็ไม่รู้. แต่เขาก็เข้ใจเรานะไม่เคยโกดเราเลย

บ้านนี้ติดมากแฟนเปนทหารพรานยิ่งไม่มีเวลา ก่อนจะนอนต้องโทคลอค้างสายไว้ทุกคืนไม่งั้นแม่ไม่นอนเลยจ้า ติดมากจนต้องโทหาทุกชั่วโมงจนแฟนเริ่มลำคานตอนนี้ท้องได้32+1วีคล้ะค้า

เป็นเหมือนกันค่ะ อีกอย่างเหมือนมีเรื่องให้มาคิดอยู่เรื่อย จนไม่รู้ว่าทำไมต้องมาเป็นแบบนี้ด้วยนะ รู้แต่ก็ห้ามไม่ได้ มันเป็นอาการแบบนี้ พอหลังจากนั้นก็มานั่งทบทวนต่อ...