ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อยใจตลอดชอบคิดเล็กคิดน้อยแค่โทรหาแฟนแล้วแฟนไม่รับเราก็คิดไปไกลแล้วอ่ะ แล้วทุกครั้งอารมณ์จะแบบเออไม่อยากทนแล้วเหนื่อยอยากเลิกน้อยใจ อารมณ์ประมาณนี้ แต่สักพักก็ลืมไปเอง55555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อารมณ์อ่อนไหว ขี้น้อยใจ อยากให้สามีเอาใจ บ่อน้ำตาตื้น ตอนนี้เริ่มพาลอยากลาออกจากงานมาอยู่บ้านเฉยๆแล้วค่ะ แต่ต้องท่องไว้ ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าเลี้ยงดูเจ้าตัวเล็กที่กำลังจะเกิดมาอีก

เมื่อคืนนอนร้องไห้เพราะอยากกินเต้าทึง ,ไอติม ,อยากไปเดินช้อปปิ้ง โควิดก็เยอะ อยู่ดีๆก็ร้อง อีกอย่างย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดบ้านแฟนด้วย เราเลยยังปรับตัววิถีชีวิตใหม่ยังไม่ได้มั้ง ร้องเหมือนเด็กเลย

ตั้งแต่คบกันไม่เคยงอนเลยสักครั้งเดียว พอมีน้องเริ่มหงุดหงิด ไม่ใช่สามีแต่เป็นหงุดหงิดตัวเองที่ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ เหนื่อยง่าย มึน เหมือนป่วยตลอดไม่ค่อยproductive กลายเป็นสามีนี่แหละที่คอยปลอบ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติจะไม่ค่อยอะไรมากมายกะเขาเท่าไร พอมีน้องรุ้สึกว่าตัวเองชอบงอแง ขี้อ้อน ขี้ตกใจ น้อยใจ บ่อน้ำตาตื้น บางทีแค่เขาเสียงดังใส่ก้อบ่อน้ำตาแตกละ ตอนนี้ 20w2d​ดีขึ้นแล้วค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันแค่สามีตะคอกใส่น้ำตาก็แตกละยิ่งติดเพื่อนด้วยเราพูดอะไรก็ไม่สนใจเราจึงบอกความรู้สึกทั้งหมดให้สามีรู้ตอนนี้32สัปดาห์ละอีก5วันก็ดีขึ้นมากเวลาสามีไปไหนแล้วบอกทุกครั้ง

นึกว่าเราจะเป็นคนเดียวซะอีก😂😂 ขี้แยมาก​ นิดๆหน่อยๆร้องไห้เก่งมาก​ จนบางทีก็งงตัวเอง​ คืนไหนแฟนไม่มาส่งเข้านอน​ นอนไม่หลับต้องให้มา​อยู่​ข้างๆเอามือมาแตะเท้าไว้จนกว่าจะหลับแฟนถึงไปนอนได้

ก็เป็นเหมือนกัน แต่งงสามีไม่เข้าใจหรอว่าคนท้องนอยนิดงอลหน่อยนี้ก็ต้องการให้สามีเอาใจทั้งนั้น ไม่ต้องเอาใจอะไรมากมายหลอกขอแค่สนใจใส่ใจเอาใจอ่ะ เออบ้านนี้เป้นแม่งก็ไม่สนใจ พูดล่ะก็โมโห

ท้องแรกก็เป็นนะคะ.. ลูกคลอดมาได้ลูกชาย.. ขี้แงขี้งอนขี้น้อยใจ.. สารพัดอย่าง.. แต่ท้องนี้ไม่เป็น..ได้ ลูกสาว.. ไม่สน.. ไม่หาให้หาเอง.. ไม่ซื้อให้ซื้อเอง...ไม่พาไปกินก็ไปกินคนเดียว.. งงตัวเองเหมือนกัน

เป็นบ่อยมากค่ะ ติดสามีมากๆสามีไปไหนเราไปด้วยครั้งไหนที่บอกว่าให้อยู่บ้านไม่ต้องไปเพราะเขาเป็นห่วง เราก็น้อยใจร้องไห้ค่ะ รู้สึกว่าตัวเองงี่เง่ามากๆทั้งที่เเต่ก่อนเราไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อยากให้แฟนอยู่ด้วยตลอดเวลา ไม่อยากให้เขาไปไหนมาไหนแบบไม่มีเรา แต่ถ้าเรารู้ว่าเขาไปคนเดียว เราก็จะร้องไห้แล้วคิดว่าทำไมเขาไม่ให้เราไปด้วย #เราขี้น้อยใจเก่ง😁😢