ฝากหน่อยค่ะ สามีเป็นเหมือนกันไหม

ขี้เกียจพิมพ์ เน็ตมันหมดเลยโพสต์ไม่ได้ ก็เลนแคปไส้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากหน่อยค่ะ สามีเป็นเหมือนกันไหม
2 ตอบกลับ

มีนักวิจัยได้ทำการวิจัยในเรื่องนี้และพบว่าสาเหตุมันเกิดมาจากการที่คุณพ่อเริ่มวิตกกังวลบวกกับความตื่นเต้นที่กำลังจะมีสมาชิกครอบครัวเพิ่ม แล้วก็รวมไปถึงความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่จึงทำให้ฮอร์โมนเพศหญิง ในร่างกายเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้คุณพ่อมีอาการแพ้ท้องเหมือนคุณแม่ค่ะ อาการแบบนี้ทางการแพทย์เค้าจะเรียกว่า โคเวด ซินโดรมค่ะ ของบ้านนี้คุณพ่อปกติดีค่ะ

เขาแพ้ท้องแทนไหมคะแม่ 😍

3y ago

มีด้วยเหรอคะ แต่เคสนร้เหมี่ยงทะเลาะกันจนจะเลิกกันหลายครั้งแล้วค่ะ