สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ขีดแรกจางมากๆๆต้องแผ่งดู ถึงจะเห็นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

มีลุ้นนะครับของผมตรวจเมื่อวันที่ 22 มกรา ก็ขึ้นจางมากๆ พอตรวจออกทีวันที่ 27 มกรา ขึ้นสองขีดเข้มเลยครับ

1y ago

ขอบคุณจ้าาา สำหรับคำแนะนำ

ลองอีก3-4วัน ถ้าปจด ยังไม่มาค่อยตรวจใหม่ค่ะอย่าไปเครียดปล่อยตามธรรมชาติ

1y ago

ขอบคุณมากค้าคุณแม่🤗🤗

รอตรวจใหม่นะคะ มันจางมากจนเหมือนผลลวงเลยค่ะ

ได้ค้าของคุณค้า

1y ago

ลองตรวจพรุ่งนี้เช้า ฉี่แรกของวันนะคะ ตื่นมาหลังจากหลับยาว ใกล้เช้าตรวจเลยค่ะ บ้านนี้รอบแดงแป๊ดเลยค่ะ เว้นช่วง3 วัน ตรวจรอบสองไม่น้อยหน้าเลยค่ะ😂😂