หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C Day16

ขีดเดียวเหมือนเดิม ปวดหัว คัดหน้าอก ทานยาเหน็บยา บ่ายนี้ไปเจ็บตัวทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หมอดนัดเจาะเลือด ยังไงจะมาอัพเดทอีกทีนรา

หลังใส่ตัวอ่อน Day3 เกรด C  Day16
30 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังๆค่า

ขอให้ได้นะคะ

สู้ๆค่ะ ✌✌✌

สู้ ๆ นะคะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค้ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆค้ะ