ขอให้มานะลูก

ตรวจ3ครั้งแล้วยังไม่ขึ้นขีด ตอนนี้ลุ้นอย่างเดียวว่าเจ้าหนูจะมาหรือยังน๊าาา#ขอคำแนะนำค่ะ# พึ่งเลิกกินยาคุมตอนเดือนมกรา#จะมีโอกาสติดเลยติดเลยไหมคะ

ขอให้มานะลูก
1 ตอบกลับ

ของหนูเลิกกินยาคุม เข้าเดือน4 ถึงจะติดคะ ขึ้นยุ่กับร่างกายของแต่ละคนนะคะ