อยากทราบว่าลูกใครทานนมแม่อย่างเดียวแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันเยอะไหมครับ

ขิงผมน้องอคิน อายุ 2 เดือน 5 วัน ก็จะประมาณนี่ครับ

อยากทราบว่าลูกใครทานนมแม่อย่างเดียวแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันเยอะไหมครับ
2 ตอบกลับ

น้องที่บ้านกินแต่นมแม่ ตอนนี้3เดือนแล้วตัวใหญ่มาก ไม่เจ็บไม่ป่วยเลยค่ะ

ไม่มีรุปให้ดูหรอคะภาพไม่ขึ้นเลยคะ