ขาแตกหนักมาก

ขาแตกหนักมากคะตั้งแต่สโพกมาตูดลามมาขาเลยคะมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไม่ค่ะอยากรู้ว่าคลอดแล้วจะมีโอกาสหายไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ😊

ขาแตกหนักมาก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเยอะมากไม่รู้จะทำไง

ไม่หายค่ะทาครีมก็จะจางเป็นสีขาว