วิธีรักษากากน้ำนม

แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นกากน้ำนมมั้งคะ มีวิธีรักษา หรือ ใช้ยาตัวไหนทา ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ ☺️

วิธีรักษากากน้ำนม
1 ตอบกลับ

กลากค่ะ ไม่ใช่ กาก 555 เอาน้ำนมแม่ทาเลยค่ะ หาย ลูกเรานี่เอานมแม่ทาทุกอย่าง ผื่นผ้าอ้อมเอย ยุงกัดก็ยังทาเลย หายด้วยนะ