โต๊ะอาบน้ำเด็ก Nanny

ขายโต๊ะอาบน้ำและเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็ก ซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้งานเลยครับ กลายเป็นที่วางของซะงั้น อยากส่งต่อสำหรับคุณแม่มือใหม่เวลาอาบน้ำให้ลูกสะดวกมากครับ ไม่ต้องก้มๆเงยๆ ราคา 1800 บาทครับ ต่อรองราคาได้ มารับได้ที่คอนโดเมโทรพาร์ค กัลปพฤกษ์ครับ

โต๊ะอาบน้ำเด็ก Nanny
4 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ขอดูรูปเพิ่มด้วยค่ะ

ใครสนใจติดต่อได้เลยค่า

ขายแล้วครับ

ขายไปยังครับ