ขาบวมตั้งแต่ต้นขาจนถึงเท้า แต่ข้างเดียว

ขาบวมตั้งแต่ต้นขาจนถึงเท้า แต่เป็นข้างเดียวค่ะ อันตรายไหมคะ ชาทั้งขา แช่น้ำอุ่นก็แล้ว นั่งยกขาสูงก็แล้ว อาการบวมไม่บรรเทาเลย เคยไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กเอียงลงมาฝั่งขวาเยอะ เลยทำให้บวมข้างขวาอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ