สอบถามแม่ๆ เท้าบวม

สอบถามแม่ๆค่ะ เรากำหนดคลอด 17 พค. ตอนนี้คือเท้าบวมหนักมาก แต่กดเท้าแล้วไม่บุ๋มเคยไปหาหมอช่วงที่เริ่มบวมใหม่ๆความดันปกติไม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เรามีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ แช่น้ำอุ่นก็แล้ว ยกขาขึ้นสูงก็แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววจะยุบลงเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝด กำหนดคลอดพฤษภาเหมือนกันค่ะ แม่ทำงานพยาบาลยืนทั้งวันบวมมาตั้งแต่20+ สำหรับแม่ดีที่สุดคือคนยกขาสูงค่ะแล้วก็ให้คุณพ่อนวดทุกวัน😊

เดี๋ยวคลอดแล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ น้องอาจจะทับเส้นเลือดใหญ่อยู่ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก

บ้านนี้กำหนด25 พ.ค. เท้าก็บวมแล้วเหมือนกันค่ะ เลยคิดว่าน้องอาจจะออกมาก่อน

บวมนี้บวมหนักมากกำหนด20 พ.ค ค่ะ ใส่รองเท้าไม่ได้เจ็บหมดเลยจ้าแม่

เรานวดนิดนึง นอนยกขาสูง และแช่น้ำอุ่น ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็บวมหนักมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 18 พ.ค ค่ะ

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ ใส่รองเท้าแทบไม่ได้เลยค่ะ🥹

บ้านนี้ก็บวมหนักมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 30 พค.

บ้านนี้เท้าไม่ค่อยแต่ขาแอบบวมค่ะ

ของแม่ บวมแล้วปวดมั้ยคะ

บวมหนักมากเหมือนกันค่ะ

3w ago

อยู่ยากมากแม่ ใส่รองเท้าแตะแทบจะใส่ไม่ได้เลย