ขาเริ่มบวม

ขาที่ปวดมันเริ่มบวมมานิดๆแล้วคะแล้วก็แดงๆบริเวณที่ปวด มันปวดแบบแสบร้อนคะ เป็นแค่ข้างเดียว ลองเอานิ้วกดดูแล้วเนื้อใม่ยุบคะไปอ่านอาการที่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษตัวเราใม่มีอาการพวกนั้นเรยคะ เป็นแค่ปวดขากะมีไข้แค่นั้น ทำไงให้หายคะคิดว่าถ้าพรุ่งนี้ตื่นมาใม่ดีว่าจะไปหาหมอ

ขาเริ่มบวม
1 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่ไปมาแล้วคะคุนหมอบอกว่าน่าจะติดเชื้อที่ผิวหนังคะเพราะตัวเราเป็นเบาหวานจะติดเชื้อง่าย หมอให้ยาฆ่าเชื้อกะพารามาทานคะ