ขาดส่งประกันสังคม

ขาดส่งประกันสังคมมาหลายเดือนแล้ว ถ้าคลอดลูกเราจะยังสามารถเบิกเงินค่าคลอดได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเกิน6เดือนเบิกไม่ได้ ถ้ายังไม่ถึง6เดือน ไปทำเรื่องส่งต่อเองถึงจะเบิกได้

4y ago

ส่งต่อเอง กำหนดมั้ยคะว่าต้องส่งกี่เดือนถึงจะเบิกได้คะ

ขาดเกิน 6เดือน เบิกไม่ได้ค่ะ

ขาดเกิน6เดือนไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ