ค่าคลอดลูก ประกันสังคม

ขาดส่งประกันสังคม5เดือนเพราะลาออกจากงาน ยังสามารถใช้สิทธิประกันสังคมได้มั้ย ถ้าได้เราต้องสำรองจ่ายก่อนใช่มั้ยคะ หรือไม่ได้ยังไงรบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ อ่านข้อมูลจากหลายแหล่งแต่ก็ยังงงๆอยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์มันจะตัดภายใน 6 เดือนนะคะ