ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ขาดประจำเดือน10วัน พอตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องไหม ก่อนหน้านี้อาการปวดแสบน้องสาวเวลามีอะไรกัน อันตรายไหม มีตกขาวออกเยอะ มันคืออาการของอะไรค่ะ #มดลูกขยายตัวไหมค่ะ #ท้องไหม #อันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ
ท้องแรกค่ะ
5 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆค่ะ สามีชอบดูดนมเวลามีอะไรกัน อยากถามว่าส่งผลเสียต่อเด็กไหมค่ะ เราท้อง 20 วีค ท้องแรก น้ำนมยังไม่ไหลนะคะ สามีดูดนมได้ไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้เลี่ยมเรื่องพวกนี้แล้วค่ะ ระวังตัวมากขึ้น

ยินดีด้วยนะคะแม่ ถ้าขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ🥰🤍

ท้องค่ะ ฮอโมนเปลี่ยนแปลง

ท้องค่ะ

ทัองค่า