ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ขาดประจำเดือน10วัน พอตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องไหม ก่อนหน้านี้อาการปวดแสบน้องสาวเวลามีอะไรกัน อันตรายไหม มีตกขาวออกเยอะ มันคืออาการของอะไรค่ะ #มดลูกขยายตัวไหมค่ะ #ท้องไหม #อันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ
ท้องแรกค่ะ
5 ตอบกลับ

ทัองค่า