ชื่อลูกสาว

ขอไอเดียชื่อเล่นลูก พ. หน่อยค่ะ ลูกสาว #ขอบคุณล่วงนะคะ🥰🙏

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดไว้ว่าถ้ามีลูกสาวจะให้ชื่อ ‘เพตรา’ ค่ะ เป็นชื่อปราสาทหินสีชมพู ที่ประเทศจอร์แดน 1ใน7สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ส่วนตัวแม่ตีความหมายว่าแข็งแกร่งเหมือนหิน แต่มีอ่อนโยนเหมือนสีชมพูค่ะ

ถ้าชอบชื่อฝรั่งกน่อยก็นี่เลยแม่ พาสต้า พอลลี่ พลาซ่า พิกเล็ต เพียวริ

แพท พรีม พั้นซ์ พิ้งกี้ พริ้ง พุดดิ้ง

เรากะจะตั้งชื่อลูกเราว่า "พอร์ช่า "

พะแพง พักพิง พิ้งกี้ พิกเล็ท

เพกา ไพลิน พะแนง พาย เพลง

แพรวา พลอยใส แพรวพราว

น้องพราว น้องพลอย

แพรว พิม ไพลิน พิณ

แพง,พิวส์,แพ็ค