โรคซิฟิลิส ในเด็ก

ขอให้คุณแม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ท่านไดเคยเป็นซิฟิลิสและลูกติดเชื้อด้วย คุณแม่พาน้องไปรักษาแบบไหนบ้างค่ะ ส่วนตัวลูกติดเชื้อ 1:2 ค่ะ บ้านไหนติดเชื้อเยอะกว่านี้ไหมค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รักษากับหมอคะ หมอจะรักษาน้องตามอาการ และจะหายขาดคะ แต่การรักษาก้อขึ้นอยุ่กับเด็กด้วยคะ😊😊