แม่คนไหนท้อเหนื่อย

ขอให้ สู้ๆนะคะ เราจะผ่านไปได้ด้วยกัน ไม่รู้จะพูดกับใคร ทิ้งความเครียด กดดัน อะไรหลายๆอย่างที่ไม่เข้าใจเรา เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ✌️✌️✌️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามปล่อยวางเรื่อยๆเลย

สู้ๆ เช่นกันค่ะ