แบ่งปันชุดน้อง

ขอโทษนะค๊ะ มีบ้านไหนที่มีทารกแรกเกิด รึใกล้คลอด แต่ขัดสนเรื่องชุดน้องของใช้ทารกบ้างค๊ะ พอดีบ้านนี้ซื้อมาเยอะเกิน ยินดีที่จะแบ่งปันคะ ขอคนที่ขัดสนจริงๆนะค๊ะ

113 ตอบกลับ

ขอรับได้ไหมคะจะคลอดน้องเดือนหน้าคะเราเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้ทำงานท้องแรกแปดเดือนแฟนทิ้งคะ

สนใจค่ะ จะเกิด สิงหานี้แล้ว พอดีสามีทำงานคนเดียวเลยไม่มีตังพอจะซื้อของใหม่เหมือนคนอื่นค่ะ

หนูอายุยังน้อยค่ะนี้6เดือนเเล้วไม่มีเงินเก็บซื้อของให้น้องเลยค่ะงานกะทำไม่ได้อายุน้อย

5y ago

ตอนนั้นกินยาไปเเล้วค่ะเเต่มันติดนีคลอดออกมาหมอให้ฝังยาคุมค่ะ

ขัดสนค่ะ แม่บ้านนี้ท้องอายุแค่ 16 ปี พ่อเด็กอายุแค่18 ปี ไม่ได้งานค่ะ คลอดเดือนนี้แล้วค่ะ

สนใจค่า ขัดสนจิงๆๆค่าเราอายุแค่17พ่อเด้กอายุแค่17ไม่ได้ทำงานค่า ใกล้คลอดแล้วค่า

ขอรับได้มั้ยคะ กำหนดคลอด 8 ก.ค. ค่ะ หลังจากออกงานมาแฟนทำงานคนเดียว ค่อนข้างขัดสนค่ะ

พอดีตกงานยุค่ะ ไม่ได้ทำงานทั้งแฟนและตัวเอง ถ้าแม่อยากแบ่งปันก็พร้อมจะรับค่ะ

5y ago

น้องทารก 0-3 เดือนคะ ชุดซักอบฆ่าเชื้อหมดแร้ว มีทั้งใหม่และใส่2-3 ครั้ง ยินดีให้คุณแม่บ้านนี้เรยคะ พร้อมส่งให้

สนใจค่ะ นายวิริยะ คำฤาชา 8 ม.6 ต.บ้านด่าน อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ 53000 คลอดเดือนหน้าจ้า

น้องคลอดตุลาค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายเยอะมากเลยไม่ได้ซืเออะไรเตรียมเลย

สนใจค่ะเพราะตอนนี้ยังไม่ใด้ซื้อเสื้อผ้าเลยค่ะกำนด20สิงหานี้ค่ะ