ท้อง 37+6 มีเลือดไหลแต่ไม่มีมูก

ขอสอบสอบถามแม่ๆ พอดีเราท้องได้37+6 วีค มีเลือดไหลนิดหน่อย แบบหยดเดียวเเต่ไม่มีมูก มีอาการปวดท้องน้อยหน่อยๆแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ รึใกล้คลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ ไม่ควรรอเสี่ยงเป็นอันตรายได้