การจัดฟัน

ขอโทษนะค่ะ...มีแม่ๆคนไหนที่ท้องตอนจัดฟันบ้างค่ะ คุณหมอให้หยุดพักการจัดไว้ก่อนไหมค่ะรึว่า ยังมีการนัดไปดึงฟันอยู่เรื่อยๆ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่า หมอนัดดึงฟัน ปวดมากๆและกินยาไม่ได้เคี้ยวข้าวก็ลำบาก แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

ยังจัดอยู่คะแต่ระวังเรื่องเหงือกอับเสยคะ ล่าสุดเพิ่งขูดหินปูนคะ

จัดปกติค่ะ แต่ช่วง8เดือนไม่ได้ไปทำค่ะพักไว้ก่อนจนน้อง2เดือนค่ะ

จัดอยู่คะ คุณหมอบอกว่าถ้ามาไหว้อยากให้มา ตอนนี้ 35/2 วันละคร้า

ตอนนี้เรา 7 เดือน หมอนัดถอดเหล็ก เดือนหน้าทันคลอดพอดีค่ะ

นัดปกติค่ะปรับเครื่องมือแต่ไม่ถอนไม่ขูดหินปูนให้ค่ะ

จัดอยู่ค่ะ ท้องจะเข้า4เดือน คุณหมอดึงเบาๆให้ค่ะ

จัดจ้า นัดดึงปกติ แต่ตอน1-3เดือนแรกหมอฟันให้พักจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า😊😊

จัดเหมือนกันค่ะดึงฟันปกติค่ะ

ยังจัดปกติคะ5เดือนละ

เปลี่ยนยางปกติค่ะ