มีเลือดออก ท้องแรก

ขอโทษนะคะอาจไม่สุภาพแต่กังวนมากเลยคะ เพิ่งไปตรวจเลือดมาว่าท้อง ทำiuiวันที่24ธันวาคม วันที่12มกราคมไปตรวจเลือดพบว่าท้อง พอมาวันนี้มีเลือดออกแบบนี้คืออะไรคะ กังวนมากคะท้องแรก

มีเลือดออก ท้องแรก
7 ตอบกลับ

ืหาหมอดีที่สุดค่ะ เหมือนบ้านนี้ มีเลือดออก เกือบเสียน้องไปแล้ว สุดท้ายหมอให้นอนดูอาการที่โรงบาล เลือดออกน้อยลง อาการดีขึ้น

ไปหาหมอดีกว่าคะ ฉีดยากันแท้งกันไว้ เคยเป็นเหมือนกัน ถ้าไม่หาหมอมันจะวิตกกังวล คิดมากและส่งผลต่อเด็ก

3y ago

ขอบคุณคะ ไปหามาเมื่อวานแล้วคะ หมอฉีดยากันแท้งให้คะ

ไปหาหมอเลยค่ะ แต่มันสีน้ำตาล อาจจะเป็นเลือดค้างของเก่า อย่าเพิ่งตกใจค่ะ ให้หมอเช็คให้ดีกว่าต่ะ

เพิ่งเจอมาเมื่อคืนเหมือนกันค่ะ มีเลือดและก้อนเลือดออกมา ครรภ์ 18W รีบไปหาหมอ หมอว่าแท้งคุกคามค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากตัวอ่อนฝังตัว แต่หมอก็ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

3y ago

คุณแม่ต้องงดทำงาน และทุกๆ กิจกรรมนะคะ ให้นอนเฉยๆ อยู่ที่นอน แม้กระทั่งการปัสสาวะ ควรปัสสาวะใกล้ๆ ที่นอน และควรงดการเดินไว้เลยเป็นดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ