ท้อง7สัปดาห์ตรวจไม่เจอหัวใจเด็ก

ขอโทษนะคะสอบถามหน่อยค่ะท้อง7สัปดาห์ไปตรวจมาไม่เจอหัวใจเด็กนี่ปกติไหมคะคุณหมอนัดอีกทีสองอาทิตย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสเจอค่ะแม่ รอหมอคอนเฟิร์มรอบหน้านะคะ ขอให้เจอน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้กังวลมากกลัวจะท้องลมค่ะ กลัว