สีอึทารก 5 เดือน

ขอโทษนะคะที่ลงภาพที่ไม่สุภาพค่ะร้อนใจจริงๆค่ะ ลูก 5 เดือน อึออกมาเป็นสีน้ำตาลตามรูปมีมูกปนแบบนี้อันตรายไหมค่ะใครเคยมีประสบการ์ณแชร์ให้หน่อยค่ะ..แม่มือใหม่ จะพาลูกไปหาหมอแฟนกับทางบ้านแฟนบอกให้รอดูอาการน้องก่อนค่ะ

สีอึทารก 5 เดือน
3 ตอบกลับ

ท้องเสียไหมคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กอยู่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้พาน้องหาหมอน้องดีขึ้นแล้วค่ะ

3y ago

ลำไส้อักเสบค่ะ แต่ไม่รุนแรงหมอให้ยามาทานแล้วกลับบ้านได้คะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ