คันน้องสาว

ขอโทษค่ะแม่ๆ พอดีแม่บ้านนี้มีอาการคันน้องสาวมาสองวันแล้วค่ะ ทั้งๆที่ไม่มีตกขาวน่ะค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+3 แล้ว มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ จะไปหาหมอก่กลัวโดนหมอไล่กลับบ้าน พอดีท้องแรกค่ะ เลยไม่มีความรุ้พอ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซักชุดชั้นในแบบไม่ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มดูนะคะ อาจจะดีขึ้น

สำคัญอยุ่นะคะ ยังไง​ก็ต้องปรึกษา​คุณ​หมอค่ะ