ย้ายสถานที่ฝากครรภ์

ขอโทษค่ะขอรบกวนสอบถามผู้รู้นะค่ะในกรณีที่เรามีสิทธิบัตรทอง 30 บาท อยู่ที่ขอนแก่นแล้วเราได้งานทำที่กรุงเทพฯ... เลยต้องย้ายมาฝากครรภ์ที่โรงบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ///เราต้องมีใบส่งตัวจากโรงบาลเดิมที่มีสิทธิบัตรทอง 30 บาท ไหมค่ะ //เพราะวันที่ 13/09/2562 พึ่งไปฝากมาทางเจ้าหน้าที่โรงบาลธรรมศาสตร์ บอกว่าใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้เพราะไม่มีใบส่งตัว...งงเลยค่ะ ///เราโทรสอบถามกับ สปสช. 1330 ไงเจ้าหน้าที่บอกว่าฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

13 ตอบกลับ

น่าจะไม่ปัญหาอะไรนะคะติดต่อทาง โรงพยาบาลเลยค่ะ