ประกาศรายชื่อผู้ชนะ รับฟรี บริการทำความสะอาดบ้าน 1 ครั้ง แจก 5 รางวัลจาก SAIJAI

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ทั้ง 5 ท่านเหล่านี้ 🎁 💖 สุดารัตน์ เวสารัชชนนท์ 💖 IIuuloJ 💖 Tita 💖 ณัฐติยา 💖 Sang Ploy ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมของเรานะคะ เดือนธันวาคมมีกิจกรรมแจกใหญ่จัดหนักแน่นอน รอติดตามกันได้เลยค่า #TAPrewards

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ รับฟรี บริการทำความสะอาดบ้าน 1 ครั้ง แจก 5 รางวัลจาก SAIJAI
6 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ เป็นผู้ได้รับรางวัล ทางแอพติดต่อมา … และแจ้งว่าเดี๋ยวทาง Saijai จะติดต่อมา… แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาเลยค่า ไม่ทราบว่า สามารถไปรับรางวัลได้จากทางไหนหรอค่า

1y ago

ของแม่บ้านนี้ก็ได้รางวัลจากทางแอปค่ะเขาโทรมาบอกว่าจะได้รับเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม2กระป๋องจนถึงตอนนี้เกือบจะ1เดือนแล้วค่ะ เงียบเลย😅

ยินดีด้วยนะแม่ที่ได้รับรางวัลคะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ