ประกาศผู้ชนะ ได้รับ แผ่นรองคลาน รุ่น Pure Soft Mat มูลค่า 4,990 บาท จาก Parklon 👶🏻

🎉 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ ชไมทิพย์ สีเสน รับไปเลย แผ่นรองคลาน รุ่น Pure Soft Mat ลาย Baby Pig มูลค่า 4,990 บาท จาก Parklon ฟรี! พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน 🚛 ✨ คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนอยากเป็นผู้โชคดีได้รับแบบนี้บ้าง เรายังมีของรางวัลอีกมากมายให้ได้ลุ้น ได้แลกกัน พร้อมส่วนลด และสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ใช้แอปฯ theAsianparent เท่านั้น! 👉 คลิกเลย https://community.theasianparent.com/rewards #TAPreward

ประกาศผู้ชนะ ได้รับ แผ่นรองคลาน รุ่น Pure Soft Mat มูลค่า 4,990 บาท จาก Parklon 👶🏻
8 ตอบกลับ

ท้องผูกถ่ายยากมากช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

ทานอาหารที่ย่อยง่าย ผักสีเขียว ผลไม้ที่มีไฟเบอร์ และควรใช้เคี้ยวให้ละเอียดกว่าเดิมก่อนกลืนค่ะ แต่เราดื่มน้ำเต้าหู้อุ่นๆผสมจมูกข้าวไรท์เบอรี่ทุกวัน ขับถ่ายดีทุกวันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยคร่าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยค่า 🎉

ยินดีด้วยนะคะ