คุนแม่ฝากท้องกันตอนไหนบ้าง

ขอแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะว่าต้องบำรุงครรภ์ยังไงกินอะไรที่เป็นประโยชน์กับลูกน้อยในท้องบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุนแม่ฝากท้องกันตอนไหนบ้าง
2 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ฝากค่า