คุนแม่ฝากท้องกันตอนไหนบ้าง

ขอแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะว่าต้องบำรุงครรภ์ยังไงกินอะไรที่เป็นประโยชน์กับลูกน้อยในท้องบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุนแม่ฝากท้องกันตอนไหนบ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 5 สัปดาห์ค่ะ ก็โทรไปที่โรงบาลเพื่อจะจองคิวฝากกับคุณหมอที่เลือกไว้ แต่ทางโรงพยาบาลแนะนำให้รอ 8 สัปดาห์ค่อยฝากครรภ์เพราะ ฝาก 5 สัปดาห์ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ ทำให้เสียค่าใช้จ่ายหลายครั้งเพราะคุณหมอจะนัดซาวด์ดํตอน 8 สัปดาห์อีกครั้งอยู่แล้ว เค้าก็แนะนำดีนะคะ ระหว่างรอก็ซื้อโฟลิคมากินค่ะ ตอนนี้ 20+2 แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะคะ.

ยังไม่ได้ฝากค่า