ขอประสบการณ์แม่ผ่าคลอดหน่อยจ้าาาา

ขอแชร์ประสบการณ์แม่บ้านอื่นผ่าคลอดหน่อยจ้า แม่บ้านนี้กำลังจัผ่าคลอดวันที่21 แอบกังวลจนเก็บไปฝันเลยจ้าาาาา???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบดมยาค่ะ ตอนโดนเข็นไปห้องผ่าตัดแอบกลัวอยู่ มีหมอ นักศึกษาแพทหลายคนอยู่ ติดเครื่องมืออะไรเรียบร้อยแล้วดมยาก็สลบไปเลยจ้า รู้ตัวอีกทีคลอดเสร็จอยู่ห้องพักฟื้น ปวดท้องตึงๆหน่อยๆเพราะมียาชาอยู่ พอหมดฤทธิ์ยาชาก็รู้เรื่องเลยจ้า ปวดมากแต่พอทนได้ จะมีพยาบาลมาฉีดยาแก้ปวดและให้ทานยา