ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซนต์ เมื่อวันพฤหัส แล้ววันศุกร์มีมูกออกแต่ไม่ถึงกับไหลเป็นน้ำ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือต้องรอให้ไหลเยอะก่อนค่ะ แต่ยังไม่เจ็บท้องค่ะ มีแต่มูกใสๆออกมา

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ได้นะคะ จะได้สบายใจ เผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่ม หรือโทรไปสอบถามที่ รพ. ก่อนไปก็ได้ค่ะ