ยาบำรุงเลือด

ขอแชร์ประสบการณ์คะมีแม่ถามว่าไม่กินยาบำรุงเลือดได้ไมบอกเลยคะ ควรกิน เพราะแม่เคยท้องแรกมาก่อนไม่เคยกินยาบำรุงเลือดเลยคะน้องออกมาได้3.100กรัม ตัวเหลืองต้องอบ3วัน พอกลับบ้านได้7เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะได้แค่4โลถึง5โลกว่าเลยพาไปหาคุณหมอตรวจเลือกผลเลือกออกมาว่า น้องเป็นมะเร็งเม็ดขาว มันคือผลที่เราไม่บำรุงเค้าเลยตอนเค้าอยุ่ในท้อง อยากให้แม่ๆรักลูกบำรุงเค้าให้มากๆๆนะคะ รูปนี้ได้อายุ4ขวบกว่าๆคะตัวเล็กกว่าเด็กทั่วไปคะ

ยาบำรุงเลือด
194 ตอบกลับ

สู้ๆคะ น้องแข็งแรงขึ้นๆ

สู้สู้คะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะเดี๋ยวหนูก็หายเเล้ว

หายเร็วๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่✌🏻

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

สู้ๆ ทั้งคุณแม่และน้อง นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

หายเร็วๆแข็งแรงไวๆนะคับ✌🏻

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ